Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Ngày 02/8 vừa qua, Sở Công thương Long An, các doanh nghiệp trên địa bàn và đại diện chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh đã có buổi gặp gỡ, trao đổi nhằm kết nối tiêu thụ hàng nông sản chủ lực của tỉnh.

Được biết, Bách Hóa Xanh là chuỗi cửa hàng có mặt trên nhiều tỉnh, thành miền Nam, phát triển nhanh về số lượng, doanh số bán hàng. Hiện, trên toàn quốc có hơn 700 cửa hàng và dự kiến phát triển lên 1.000 cửa hàng vào cuối năm nay, đến năm 2020 có thể lên đến con số 2.000 cửa hàng. Tại Long An đang có 20 cửa hàng Bách Hóa Xanh phân bổ tại các huyện, thị xã, thành phố trên địa bàn.

Sự tăng lên nhanh chóng về số lượng cửa hàng, nhu cầu mặt hàng nông sản tại Bách Hóa Xanh là rất lớn, đặc biệt là gạo, rau của quả, thủy sản, hàng chế biến sẵn,…

Cửa hàng Bách Hóa Xanh tại Long An

Buổi gặp mặt có sự tham gia của 17 doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Long An giới thiệu, trưng bày những mặt hàng nông sản đặc trưng của đơn vị mình. Các sản phẩm chủ lực được giới thiệu là gạo hữu cơ, đậu phộng rang, rượu thanh long, rượu Gò Đen, mắm ruốc xào, chao sạch, các sản phẩm chế biến từ chanh không hạt, khóm, dược phẩm, thực phẩm chức năng từ tinh dầu tràm,…

Tại đây, Giám đốc thu mua chuỗi cửa hàng Bách Hóa Xanh – Huỳnh Ngọc Phú cũng đã có những trao đổi về tiêu chuẩn hàng hóa; giá cả; phương thức thu mua – thanh toán khi doanh nghiệp, hợp tác xã cung ứng sản phẩm hàng hóa vào chuỗi cửa hàng.

Sản phẩm nông sản, hàng hóa của doanh nghiệp, hợp tác xã tỉnh Long An tham gia giới thiệu

Ngoài ra, các bên còn trao đổi thêm nhiều điều kiện để tiến đến ký kết tiêu thụ nông sản 2 chiều. Chia sẻ từ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cho thấy việc hàng nông sản được bán vào hệ thống cửa hàng Bách Hóa Xanh là tín hiệu vui cho bà con nông dân trong địa bàn tỉnh.

Xem thêm:

Advertisement

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: