Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Trước những dấu hiệu chững lại của thị trường Tp. Hồ Chí Minh, tương lai thị trường bđs Long An trở thành điểm đến tiềm năng khi xu hướng dịch chuyển vùng ven ngày càng mạnh mẽ. Các chuyên gia lẫn nhà đầu tư đều đánh giá đây là chiếc bánh ngon có thể đem về lợi nhuận như mong đợi.

Vị trí thuận lợi – hạ tầng phát triển

Long An là tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, có vị trí nằm giữa khu vực tiếp giáp với TP HCM và các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long như: Tiền Giang, Hậu Giang, An Giang… Long An hiện được đánh giá là tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất nhì khu vực Tây Nam Bộ.

Lợi thế từ vị trí, kinh tế cùng những chính sách đầu tư, phát triển hạ tầng, Long An mở ra những hi vọng vô cùng tốt đẹp về một diện mạo ngày càng hoàn thiện trong tương lai.

Thực tế, sức hút của thị trường tỉnh Long An có được bây giờ phần lớn nhờ vào sự nỗ lực thay đổi, kèm theo các yếu tố may mắn nhờ hưởng lợi từ các dự án giao thông đô thị mở rộng của Tp. Hồ Chí Minh khiến cho Long An có một hệ thống hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển. Do đó, những dòng vốn đầu tư đổ về vùng đất này ngày một nhiều, liên tiếp các khu công nghiệp mọc lên, thu hút nhiều dự án bất động sản quy mô.

Giá đất rẻ – tiềm năng lớn

Trong một bài so sánh, các chuyên gia đã chỉ ra sự “khập khiễng” giá khi Cần Giuộc có quãng đường di chuyển về trung tâm quận 1 gần hơn song lại có giá đất thấp chưa bằng một nửa huyện Hóc Môn. Điều này cho thấy, giá đất tại nhiều khu vực ở Long An vẫn đang là bài toán tài chính chưa quá khó khăn để giải.

Trong bối cảnh Tp. Hồ Chí Minh dần cạn kiệt quỹ đất, nhiều ông lớn đổ về Long An để đầu tư dự án vì giá đất rẻ, hạ tầng đã kết nối hoàn thiện, và dễ dàng đầu tư, ngay cả những người có thu nhập trung bình cũng có khả năng sở hữu bất động sản tại đây. Chính vì vậy, không chỉ riêng gì Thành phố Tân An, các huyện như Bến Lức, Cần Giuộc, Đức Hòa cũng có những bước chuyển mình mạnh mẽ.

Tại Thanh phố Tân An, các dự án như Lavilla Green City, khu nhà phố đường Hùng Vương, IDICO,…là những cái tên may mắn sở hữu vị thế đắc địa, được săn đón ngay từ khi mới “manh nha”. Tại Đức Hòa, khu vực này cũng “tiếng tăm” nhờ vào các khu công nghiệp và dự án bất động sản của chủ đầu tư Tân Tạo, Vingroup,…

Với những lợi thế đang sở hữu, không khó để Long An hút về cho mình số lượng nhà đầu tư đông đảo đến như vậy. Nhằm đảm bảo tính minh bạch cho thị trường, lãnh đạo tỉnh đã yêu cầu các dự án phải công khai thông tin, tránh hiện tượng dự án “ma”, dự án “chui”,…để giảm thiểu rủi ro cho thị trường. Sự hỗ trợ từ các cơ quan chức năng là một lợi thế rất lớn cho các nhà đầu tư muốn dòng vốn của mình được sử dụng an toàn.

Danh sách các dự án đầy đủ pháp lý tại Long An hiện nay:

Advertisement

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: