Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

West lakes golf & villas người Long An khó sở hữu

Triển khai ngay trên khu vực nhà đất đang sốt thuộc địa bàn tỉnh Long An. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia vẫn cho rằng người dân Long An khó đủ điều kiện sở hữu biệt thự West lakes golf & villas.

Là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2019. Khu đô thị golf đầu tiên tại Long An – West lakes golf & villas đã tạo sốt và nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh. Đặc biệt, dự án này đang là điểm đến lý tưởng của đại bộ phận các chuyên gia trong và ngoài nước đang làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Có thể nói, West lakes golf & villas người Long An khó sở hữu vì:

Giá sản phẩm cao hơn nhiều so với năng lực tài chính 

Với số lượng hơn 600 căn biệt thự, tuy nhiên số khách hàng là người Long An sở hữu biệt thự West lakes golf & villas tính đến thời điểm này hoàn toàn có thể đếm trên đầu ngón tay. Chờ đợi nhưng người dân Long An lại không phải là đối tượng khách hàng dự án hướng đến.

Hiện tại, giá bán mỗi căn biệt thự đang giao động từ 3,5 tỷ đồng mỗi căn, phần lớn sẽ nằm trong mức giá từ 4 – 6 tỷ đồng/căn. Mức giá này thực sự sẽ là con số quá cao so với mặt bằng kinh tế của người dân tại đây. Tài chính để mua nhà hoặc đầu tư của người địa phương chỉ nằm ở mức vài trăm triệu đến dưới 2 tỷ đồng. Chỉ một bộ phận nhỏ giới nhà giàu mới đủ sức sở hữu các căn biệt thự hàng tỷ đồng như West lakes golf & villas.

Người dân Long An không phải là khách hàng tiềm năng

Xác định rõ ràng ngay từ đầu về đối tượng khách hàng tiềm năng, West lakes golf & villas đang nhắm chủ yếu vào giới đầu tư giàu có và các chuyên gia đang làm việc, sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh. 02 phân khúc khách hàng này không chỉ có năng lực tài chính tốt mà sẽ thường xuyên sử dụng các dịch vụ trong hệ thống nghỉ dưỡng thuộc dự án.

Một bộ phận rất nhỏ người Long An sẽ mua biệt thự West lakes golf & villas để sinh sống hoặc nghỉ dưỡng. Tuy nhiên, phần lớn người dân địa phương sẽ ưu tiên các dự án khu đô thị, nhà phố hoặc biệt thự tại các dự án này giá cả phải chăng và phù hợp hơn với nhu cầu sinh hoạt thông thường. Nhìn về tương lai bất động sản Long An, không chỉ một dự án này mà sẽ còn nhiều dự án khác người dân Long An không phải là đối tượng khách hàng.

Loại hình bất động sản còn mới lạ với người Long An

Hầu hết các chủ đầu tư mua sản phẩm thuộc dự án bất động sản nghỉ dưỡng đều sử dụng với mục đích kinh doanh. Đối với các chủ đầu tư có kinh nghiệm làm dịch vụ sẽ tự kinh doanh, còn các nhà đầu tư không có kinh nghiệm làm dịch vụ nghỉ dưỡng nhưng tính toán được các vấn đề về lợi nhuận từ kinh doanh nghỉ dưỡng sẽ chọn phương án để chủ đầu tư thuê lại.

Cả nhà đầu tư và người dân Long An sẽ còn lạ với loại sản phẩm này. Phần đa vẫn cần thời gian để theo dõi, nghiên cứu hiệu quả từ West lakes golf & villas mang lại. Để an toàn người Long An vẫn sẽ lựa chọn đất nền, nhà phố, căn hộ hoặc biệt thự thuộc các dự án khu đô thị, khu dân cư khi quyết định đầu tư bất động sản Long An năm 2020.

Hiện tại, West lakes golf & villas vẫn đang trong thời điểm mở bán. Nếu anh chị cần tham khảo sản phẩm dự án có thể xem thêm trên trang Địa Ốc Trần Anh.

>>>> Xem thêm:

Advertisement

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: