Design a site like this with WordPress.com
Tham gia

Nhà phố Phúc An City tiếp tục sinh lợi khủng cho nhà đầu tư

Được kỳ vọng là hạng mục sản phẩm mang lại đột phá về lợi nhuận trong dự án Phúc An City, nhà phố Phúc An City đã, đang và sẽ không là khách hàng thất vọng.

Với số lượng 500 căn nhà phố xây sẵn, Phúc An City đã mở bán hơn 85%. Trong đó, 100% sản phẩm bán ra đã có chủ. Ở thời điểm đầu năm 2020 nhà phố tiếp tục nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Dù chỉ mới có thông tin chưa chính thức về đợt mở bán mới, tuy nhiên đã có hơn 70% sản phẩm của đợt mở bán đầu năm 2020 đã được đặt cọc giữ chỗ. Đối với những ai quan tâm đến dự án Phúc An City, thực trạng này sẽ không còn xa lại. Đặc biệt, ở thời điểm nhà phố Phúc An đang mang lại lợi nhuận khủng vượt ngoài sự mong đợi của nhiều nhà đầu tư.

DCIM\102MEDIA\DJI_0226.JPG

Giá bán nhà phố Phúc An City đầu năm 2020 tăng mạnh

Theo thống kê từ giá bán thực tế, nhà phố Phúc An City đầu năm 2020 hầu hết được rao bán với giá trên 2 tỷ đồng. Nhiều căn mặt tiền giá có thể lên đến hơn 5 tỷ. Nếu so sánh với thời điểm mở bán, mức giá này đang chênh lệch rất cao.

  • Nhà mặt tiền trục đường chính giá ban đầu 1,748 tỷ, giá hiện tại đã đạt 3,3 tỷ/căn
  • Nhà phố đường nội bộ, giá ban đầu 1,457 tỷ/căn, giá hiện tại đã đạt 2,2 tỷ/căn

Đây chỉ là giá bán trung bình thời điểm này, nhiều căn giá bán đầu 1,457 tỷ nay có thể được rao bán với giá gần 2,5 tỷ/căn vẫn có người mua. Càng gần về thời điểm hoàn thiện, tình trạng khan hiếm sản phẩm càng rõ rệt lúc này người muốn sở hữu sẽ sẵn sàng chi trả chênh lệch đáng kể.

Lợi nhuận hầu như đều đạt trên 30%

Dựa vào mức giá nêu trên thì tỷ lệ lợi nhuận đã đạt trên 30%, trong khi mức lợi nhuận cam kết chỉ 20%. Theo đánh giá của các chuyên gia, nếu vẫn duy trì được những hiệu ứng tích cực như hiện tại Phúc An City sẽ còn giúp nhà đầu tư nhanh chóng giàu lên cùng bất động sản.

Nhiều khách hàng cho chia sẻ, dù mua vào ở thời điểm này với giá 2,2 – 2,5 tỷ đồng/căn nhà phố đường nội bộ thì khả năng sinh lời vẫn rất cao. Nếu như bán lại trong năm 2021 lợi nhuận sẽ khoảng 18 – 20%, nhưng đợi đến thời điểm dự án hoàn thiện mới bán ra hoàn toàn có thể lời từ 1 – 3 tỷ mỗi căn, thậm chí cao hơn.

Giá nhà phố Phúc An City sẽ tiếp tục tăng ít nhất trong 2 năm tới

Tới tình hình phát triển của bất động sản Long An như hiện nay, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về diễn biến giá cả. Chọn đầu tư bất động sản Long An, đặc biệt phân khúc nhà phố đang được chuộng hơn hẳn so với các thời điểm trước, vì vậy khả năng thanh khoản và sinh lợi nhuận sẽ tiếp tục ổn định. Từ thông tin phê duyệt dự án của UBND tỉnh, tại Đức Hòa năm 2020 không có dự án nào tương đương về quy mô và loại sản phẩm như Phúc An City. Như vậy, nhà phố nói riêng và tất cả sản phẩm của dự án này nói chung sẽ tiếp tục tăng giá ổn định từ 20 – 25% trong khoảng 2 – 4 năm tới.

Mặc dù là dự án được triển khai cách đây gần 4 năm, tuy nhiên sức nóng mà dự án này mang lại vẫn được duy trì, thậm chí còn hơn cả những dự án mới. Từ những dự đoán tích cực, không ít nhà đầu tư tiếp tục mua vào hoặc ôm nhà phố Phúc An City để đợi thời điểm và mức giá lý tưởng hơn.

>>>> Xem thêm:

Advertisement

Bạn nghĩ gì về bài viết này?

Điền thông tin vào ô dưới đây hoặc nhấn vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d người thích bài này: